Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

In Ấn Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các ấn phẩm quảng cáo như catologue, name card (card visit), tờ rơi,... và các loại túi giấy in logo, thương hiệu công ty với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chỉnh chu nhất ,chất lượng tốt nhất, giá thành luôn luôn rẻ nhất.

Giới thiệu công ty In Ấn Miền Bắc

Tổng quan về công ty In Ấn Miền Bắc

Thành lập vào ngày 12/4/2011 và đi vào hoạt động tính đến nay được hơn 9 năm, công ty In Ấn Miền Bắc luôn khẳng định được vị trí của mình trong ngành dịch vụ in ấn và sản xuất các loại ấn phẩm quảng cáo tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc cũng như trên cả nước.

Xưởng và văn phòng của chúng tôi có vị trí thuận lợi cho tất cả các giao dịch liên quan với khách hàng tại: 75A Phố Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

(Địa chỉ cũ: DV12 - Lô 12 Tây Nam P. Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội)

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Miền Bắc

Máy móc hiện đại tại In Ấn Miền Bắc

Nhu cầu in ấn và sư dụng các ấn phẩm quảng cáo hiện nay là rất lớn, hầu hết các cơ sở kinh doanh muốn tìm cho mình một nhà cung cấp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Công ty In Ấn Miền Bắc chính là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi tin luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Tầm nhìn:

Giới thiệu tầm nhìn In Ấn Miền Bắc

 • Xưởng In Ấn Miền Bắc của chúng tôi hiện là nhà cung cấp ấn phẩm quang cáo lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đồng hành cùng những đối tác lớn, hợp tác lâu dài, số lượng và chất lượng đơn hàng ngày càng tăng.
 • Mục tiêu của In Ấn Miền Bắc hướng đến tiếp theo là phục vụ tốt những khách hàng trong nước, mở rộng hợp tác những đối tác nước ngoài.
 • Đồng nghĩa với sự mở rộng thị trường cho công ty là giá thành bao bì sẽ được hạ xuống. Chúng tôi hướng đến nâng cao chất lượng, chú tâm vào số lượng và giảm mạnh chi phí in ấn bao bì.

Sứ mệnh

Giới thiệu sứ mệnh công ty In Ấn Miền Bắc

Chính Xác Đánh Dấu Màu Xanh Lá - Ảnh miễn phí trên Pixabay In Ấn Miền Bắc cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ấn tượng, nổi bật. Các ấn phẩm quảng cáo của chúng tôi chính là bước trung gian, kết nối bạn và doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.

Chính Xác Đánh Dấu Màu Xanh Lá - Ảnh miễn phí trên PixabayNhững ấn phẩm quảng cáo, túi giấy của chúng tôi đa phần được thực hiện bằng các loại giấy cao cấp, bền, đẹp, có thể tái sử dụng được nhiều lần, hạn chế tối đa việc đưa chất thải vào môi trường. Sử dụng các sản phẩm của In Ấn Miền Bắc cũng sẽ giúp giảm thiểu sự ô nhiểm môi trường.

Chính Xác Đánh Dấu Màu Xanh Lá - Ảnh miễn phí trên Pixabay Với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như các khách hàng thân thiết của chúng tôi ngày càng gia tăng thì công ty In Ấn Miền Bắc đã và đang góp phần đóng thuế để xây dựng quê hương, đất nước của chúng ta ngày một giàu mạnh.

Không ngừng nâng cao vị thế

 • Xưởng In Ấn Miền Bắc luôn không ngừng nổ lực, cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm bao bì.
 • Xưởng không ngừng học hỏi những phương pháp sản xuất tân tiến nhất trên thế giới để áp dụng cho dây chuyền của mình. Vì vậy, chi phí sản xuất bao bì càng ngày được giảm nhưng chất lượng vẫn không đổi.

Lĩnh vực hoạt động

In Ấn Miền Bắc hiện đang hoạt động với 3 nhóm dịch vụ chính:  

 •  Thiết kế, in ấn tờ rơi quảng cáo
 •  Thiết kế, in ấn Brochure 
 • Thiết kế in ấn Name Card (card visit)
 • Thiết kế in ấn Catalogue
 • Thiết kế in ấn các loại bao bì túi giấy

Cam kết của In Ấn Miền Bắc

Giới thiệu doanh nghiệp In Ấn Miền Bắc

 • Sản phẩm chất lượng 100%: là công ty lâu năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng  những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đồng thời củng cố độ tin cây về phí công ty.
 • Giá thành rẻ nhất: bao bì được báo giá tại xưởng nên cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Những ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển( nội thành), miễn phí tư vấn.
 • Công ty In Ấn Miền Bắc hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ về đường cây nóng để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ tư vấn In Ấn Miền Bắc

Đội ngũ nhân viên của In Ấn Miền Bắc

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN MIỀN BẮC - IN MINH KHANG HÀ NỘI

icon-nha-100x100 Địa chỉ: 75A Phố Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

=> Địa chỉ cũ: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

icon-dien-thoai-100x100  0901 748 634 - 0973 795 125

icon-website-100x100 www.inanmienbac.com

Mail icon vector, Envelope sign, Email symbol 4999412 Vector Art at Vecteezyinanmienbac.quanly@gmail.com

Các social tương tác:

+ Facebook: https://www.facebook.com/inanmienbac

+ Twitter: https://twitter.com/inanmienbac

+ Youtube: https://www.youtube.com/@InAnMienBac/about

Chỉ đường văn phòng In Ấn Miền Bắc